彩神快3平台
Hsiao ya-quan "cáo già" là giám đốc tốt nhất cảm ơn hầu hyun"Thư ký của bộ phim" phép lạ ", tôi là công chúa K …Cheeun-woo và seung-kyo sẽ là người dẫn chương trình đĩa hát ở JakartaTrẻ em chống đạn zheng guo3 bài hát đã được đưa vào bảng xếp hạng sportify trong ngày

彩神快3

Vợ xi mengyao cao ông youjun đám cưới bí mật gối

2022-05-02fonte:최명빈

彩神快3平台

  
LIVE      

彩神快3

Vợ xi mengyao cao ông youjun đám cưới bí mật gối

Cờ bạc vua ho Stanley ho bốn phòng con trai ông yo-jun và siêu mẫu vợ xi mengyao tham gia chương trình thực tế "tình yêu du lịch học hành", ông yo-jun nổ khi chụp ảnh cưới, để làm cho mình trông cao, cố tình đặt 5 gối trên mông, thu hút khách cười, bạn bè cười.

Trong chương trình, khi chúng tôi nói về làm thế nào để công bố tình yêu, ông yo-jun và xi mengyao quan xuân blog lúc đó, với hình ảnh của họ cùng nhau chụp một đám cưới màu đỏ. Ông cũng "khoe khoang" rằng ông cao hơn xi mengyao, và ông wu đã hỏi ông làm thế nào.

Ông Lawrence giải câu đố, nói rằng ông đã trải qua năm cái gối dưới mông của mình, một thời gian không giữ thăng bằng, một số lộn xộn. Làm cho khách hàng cười, ông Lawrence đã không quên khen ngợi vợ của ông, "thực sự cao".

Chương trình để khôi phục hiện trường, đặc biệt là để vẽ bức ảnh cho họ, bạn có thể thấy mengyao xiu dài chân không có nơi để đặt trong khi hai chân của ông Lawrence treo lúng túng.

Cô ấy nói cô ấy cảm thấy tự ti vì quá cao. Chiều cao của ông là luôn luôn là một bí ẩn, chiều cao của ông là chỉ 165 cm, khi hai người cùng nhau, bị cười nhạo bởi những người "như em trai và em gái, giống như mẹ với con trai của mình", "không có vợ chồng", tuy nhiên, sự khác biệt chiều cao không ảnh hưởng đến cảm xúc của hai người.

MBC lịch sử "tình nhân" phần mở rộng …"Để kể những câu chuyện sâu sắc hơn."

Chương trình truyền hình MBC nổi tiếng nhất "tình nhân" đã mở rộng thêm một tập nữa.

Đài truyền hình MBC cho biết vào ngày 9: "chương 20 tập của" người yêu "sẽ được phát sóng thêm một tập nữa".

Ông nói thêm: "đây là quyết định để thể hiện chính xác câu chuyện tình yêu của zhang xian và jishi và những câu chuyện thông thường của các tù nhân, và hy vọng mọi người sẽ chăm sóc và yêu thương nhau nhiều hơn cho đến cuối cùng".

Nam miyazawa và Ann enzhen diễn viên trong "tình nhân" kể câu chuyện của những người dân đã tạo ra hy vọng trong tình yêu và đau khổ của người con ở trung tâm của cuộc chiến tranh.

Phần 1 của 10 tập bắt đầu với 5.4% người xem và kết thúc với 12.2%. Phần 2 của chương trình bắt đầu vào ngày 13 tháng trước với tỉ lệ xem là 7.7%, và tỷ lệ xem sẽ tăng lên. Chương 17 được phát sóng gần đây là 11, 4%.

Tập 18 sẽ được phát sóng vào lúc 9 giờ 50 tối ngày 10.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Btob chia tay với công ty môi giới cube …"Kết thúc 11 năm đồng hành"
 • Anh lim, album 9 "life on air" …Đây là chương trình cảm xúc trên radio analog
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Zhang aijia shengge chỉ có một đám cưới của ngôi SAO như một lễ trao giải thưởng
 • Bộ phim độc lập năm nay đã chọn 92 …Cung cấp tiền hỗ trợ lưu thông
 • Cha của Andy lau chào tạm biệt cô con gái 11 tuổi hiếm khi xuất hiện
 • Trung quốc trịnh quốc gia đứng đầu trong bảng xếp hạng bài hát anh quốc
 • Huang xiaoming đã bị trầm cảm "thậm chí chó nhìn xuống mình"
 • Gulenaza mặc bộ lông vũ. "Không mặc gì cả"
 • Cảnh sát sẽ tiến hành cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 6 tháng tới …Thứ bảy lại triệu tập lee sun-kyun (tổng hợp)
 • Giả vờ? Xu kai, jing ngọt "le youyuan" hôn cảnh diễn tập thực sự
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  1234